9 Ý TƯỞNG TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

09:02 | 12/08/2019

  • Sử dụng gương

Sử dụng gương phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ để tạo ra các thiết kế phòng khách sáng sủa và trực quan hơn, giúp mở rộng thêm không gian lưu trữ ẩn hoặc tích hợp.

  •  Chọn đồ nội thất

Chọn nội thất phòng khách có lưu trữ. Chọn nội thất phòng khách với kích thước nhỏ hơn. Đồ nội thất hiện đại cổ và retro là tuyệt vời để trang trí phòng khách nhỏ. Chọn ghế sofa nhỏ hiện đại hoặc ghế sofa cho hai người với các đường thẳng và chân cho phép nhìn thấy sàn nhà.

 

  • Ứng biến chi tiết và màu sắc

Sử dụng đường kẻ dọc và màu sơn sáng cho thiết kế trần trong phòng khách nhỏ. Đồ trang trí bắt mắt và thiết kế trần đẹp thu hút ánh nhìn vào trần nhà và tạo cảm giác không gian trong phòng khách nhỏ.

  • Tận dụng không gian hợp lý

Tận dụng không gian trong các góc. Nội thất mô-đun và ghế sofa cắt là lý tưởng cho các thiết kế phòng khách nhỏ.
Sử dụng ghế sofa backless và ghế Recamier trong phòng khách kế hoạch mở. Sofa backless hoặc ghế Recamier và các mặt hàng đồ nội thất cổ điển khác là những lựa chọn thay thế phong cách cho các thiết kế phòng khách nhỏ. Một mảnh đồ nội thất phòng khách lớn và sang trọng có thể hấp dẫn phân chia không gian thành các khu chức năng.

  • Trang trí cây

Cây trong nhà là những ý tưởng tuyệt vời, đẹp, thân thiện với môi trường và giá rẻ để trang trí phòng khách nhỏ. Cây nhà là một cách tốt đẹp để thêm một cảm giác tự nhiên và màu xanh lá cây cho các thiết kế phòng khách nhỏ thực tế và chức năng. Màu xanh lá cây và hình dạng hữu cơ làm cho các góc trông mềm mại hơn và giúp tạo ảo giác dễ chịu của sự rộng rãi trong phòng khách nhỏ.

  • Sử dụng các mặt hàng nội thất đa năng

Các mặt hàng nội thất phòng khách đa năng là tốt nhất cho các thiết kế phòng khách nhỏ.  Bàn cà phê và ghế bổ sung, ghế đẩu có thể được sử dụng làm bàn phụ, bàn cà phê có thể kéo dài hoặc kéo rộng là những đồ nội thất hiện đại lý tưởng cho thiết kế nội thất tiết kiệm không gian và trang trí căn hộ nhỏ hoặc nhà.

  • Thiết kế linh hoạt với diện tích

Trang trí phòng khách diện tích nhỏ đem lại cảm giác ấm cúng cho hai hoặc ba người nhưng cũng có thể mở rộng không gian khi cần thiết

  • Hiệu ứng của các chất liệu

Sử dụng các vật dụng nội thất phòng khách hiện đại được làm bằng kính và kim loại để mang lại nhiều ánh sáng phản chiếu vào các phòng nhỏ và làm sáng lên các thiết kế phòng khách hiện đại và thú vị.

Các tin liên quan

0856969988 02438234999 Zalo: 0856969988